Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?

0
525

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu để bệnh nhanh khỏi, không tái phát và ít xâm lấn nhất là một vấn đề được quan tâm hàng đầu của người bệnh khi mắc phải căn bệnh này. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ khám chữa bệnh cho mình.

Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?

Trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng các chất ở dạ dày di chuyển ngược lên thực quản

Trước hết, bạn cần nắm được trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh lý rất phổ biến về đường tiêu hóa. Căn bệnh này có thể gặp ở cả trẻ nhỏ và người lớn, trong đó độ tuổi từ 30 – 45 có tỷ lệ mắc cao nhất.

Bệnh xảy ra từng lúc hoặc thường xuyên do các chất từ dạ dày trào ngược lên thực quản. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới viêm loét thực quản, thậm chí hình thành ung thư. Do đó, việc điều trị căn bệnh này cần được quan tâm đúng mức và xử trí kịp thời.

Trào ngược dạ dày thực quản có triệu chứng đặc trưng là: ợ chua, ợ nóng, ợ hơi kéo dài. Trường hợp nặng có biểu hiện sụt cân, chảy máu đường tiêu hóa, khó nuốt, chán ăn,… Để thăm khám và chữa bệnh trào ngược dạ dày, bạn cần tới chuyên khoa tiêu hóa trực thuộc các bệnh viện đa khoa tại địa bàn mình sinh sống, học tập và công tác. Tùy vào tình trạng bệnh của từng người

Bệnh gây ra các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng

Tại Hà Nội chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?

Nếu bạn đang sinh sống, công tác ở Hà Nội, bạn có thể tới khoa tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị nhanh chóng.Phương pháp nội soi dạ dày thực quản qua đường mũi mới nhất thay thế phương pháp nội soi đương miệng truyền thống giúp giảm đau, phản ánh chi tiết tình trạng bệnh của bạn. Từ đó, các bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại; Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi điều trị tại viện. Bên cạnh đó, tổng đài đặt lịch 24/7 tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm các thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Phương pháp nội soi dạ dày đường mũi tại Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Với những gợi ý trên đây, hy vọng các bạn sẽ nắm được địa chỉ chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu. Để biết thêm thông tin về căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản, các bạn hãy gọi tới tổng đài của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Nguồn từ: http://benhtieuhoa.com.vn/chua-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-o-tre-em/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here